ความตั้งใจของเรา

          ศาสตร์การพยากรณ์ เป็นศาสตร์การทำนายที่อยู่คู่กับมนุษย์มาทุกยุคทุกสมัย อาจกล่าวได้ว่า ถือเป็นศาสตร์ที่มาก่อนวิทยาศาสตร์ด้วยซ้ำ แม้ว่าในปัจจุบัน วิทยาการด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์จะก้าวไปไกลแค่ไหน แต่เราเชื่อว่า สิ่งที่ยังคงอยู่คู่กับชีวิตเราทุกคนคือ “ดวง” เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ไม่มีอะไรเป็นเรื่องบังเอิญ

          การก้าวเข้าสู่ยุค Digital Disruption หรือการเปลี่ยนแปลงจากเทคโนโลยีดิจิทัลที่ส่งผลต่อชีวิตของเราทุกคนบนโลกใบนี้ ทำให้เราได้เห็นการขยับขับเคลื่อนของนักพยากรณ์ในการหาพื้นที่ใหม่ๆ บนโลกออนไลน์ มีการใช้พื้นที่โซเชียลมีเดียในการเผยแพร่ข่าวสารมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังเป็นการใช้พื้นที่ออนไลน์ส่วนตัวเท่านั้น

          a ดวง จึงเกิดขึ้นจากความตั้งใจนี้ เราสร้างแพลตฟอร์ม a ดวง ขึ้น เพื่อเป็นชุมชนดูดวงออนไลน์ที่เปิดกว้างให้เหล่านักพยากรณ์และคนทั่วไปที่สนใจศาสตร์พยากรณ์ อยากดูดวง หรือมีปัญหาคาใจ ไม่สามารถหาคำตอบได้ เข้ามาพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และให้คำปรึกษา พร้อมแนะนำทางออกของปัญหาเหล่านั้น

          ความฝันสูงสุดของเรา ก็คือการที่เหล่านักพยากรณ์สามารถสร้างรายได้ สร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จัก ทำให้ลูกค้าสนุกสนาน เพลิดเพลินกับทุกฟีเจอร์ดูดวงในแพลตฟอร์ม ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนนักพยากรณ์ที่ชื่นชอบ และเมื่อมีปัญหาคาใจ ก็สามารถติดต่อดูดวงนักพยากรณ์ได้โดยสะดวก ปลอดภัย แก้ไขปัญหาหรือสถานการณ์ได้ทันท่วงที

เราคือใคร

a ดวง (อะ-ดวง) ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการให้บริการดูดวงในรูปแบบ PGC (Professionally-Generated Content) หรือการให้นักพยากรณ์มืออาชีพเป็นผู้ผลิตเนื้อหาเกี่ยวกับดวงด้วยตัวเอง ทั้งการเผยแพร่บทความ การถ่ายทอดสด รวมถึงการสนทนากับลูกค้าเพื่อให้บริการดูดวง ปัจจุบันเรามีนักพยากรณ์ที่ให้บริการมากมายจากหลากหลายศาสตร์ ฐานลูกค้ากว่า 2 ล้านคนทั่วประเทศ พร้อมเครือข่ายพันธมิตรมากมายที่พร้อมจะสนับสนุนชุมชนของเราให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

เพราะเรารู้คุณค่าของการพยากรณ์

          ศาสตร์พยากรณ์เป็นศาสตร์ที่รวบรวมทั้งวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์เข้าด้วยกัน ดังนั้น การจะเป็นนักพยากรณ์มืออาชีพจึงต้องทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ กำลังสมอง และความตั้งใจอย่างยิ่ง เพราะทุกครั้งในการทำนาย คือการช่วยเหลือคนที่กำลังประสบปัญหา อันถือเป็นการสร้างกุศลในส่วนหนึ่ง a ดวง จึงมุ่งเน้นในการสนับสนุนนักพยากรณ์ในการสร้างรายได้และเป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ่านฟีเจอร์ที่หลากหลาย ในราคาที่ทุกคนพอใจ อาทิ

บริการฝากคำถาม (Question & Answer)
รองรับทั้งข้อความ เสียง และวิดีโอ

ดูดวงแบบถ่ายทอดสด (Live Broadcasting)
นักพยากรณ์สามารถได้รับรายได้จากของขวัญ หรือการเปิดห้องส่วนตัวแบบเสียค่าบริการในการเข้าชม

ดูดวงส่วนตัว (1 on 1 Consulting)
นักพยากรณ์สามารถเปิด-ปิดบริการด้วยตัวเอง ทำให้สามารถกำหนดเวลาทำงานได้

บทความ (Content)
อีกหนึ่งช่องทางในการเผยแพร่ความรู้ของเหล่านักพยากรณ์ สามารถเปิดให้อ่านฟรีหรือกำหนดค่าบริการได้ด้วยตัวเอง