Pick a card 🌟 ปีนี้ คุณมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านไหนคุ้มครองดูแลอยู่ - หมอดูทานตะวัน🌻

Pick a card 🌟

ปีนี้ คุณมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านไหนคุ้มครองดูแลอยู่


ดวงของคนเราในแต่ละช่วง แต่ละปี จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์หมุนเวียนมาดูแลส่งเสริมเราไม่เหมือนกันนะคะ ท่านมีวาระของท่าน หมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมา ขึ้นอยู่กับว่าในช่วงนี้ๆ ขณะนี้ ดวงเรานั้นสมพงศ์กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านไหนและตอนนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านไหนถึงวาระที่จะมาดูแลเรา มาส่งเสริมชีวิตของเรา

ถ้าอยากมู อยากขอพรให้ปัง เราต้องรู้ก่อนนะคะว่าตอนนี้ถึงวาระของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านไหนที่จะมาดูแลเรา

การเลือก Pick a card ไม่ได้มีขอบเขตของเวลา ใครจะเปิดตอนไหนก็ถือว่าเป็นสถาณการณ์ปัจจุบัน ณ ตอนที่เปิดไพ่นะคะ และ Pick a card เป็นการอ่านไพ่แบบพลังงานโดยรวม ไม่ได้เฉพาะเจาะจงไปที่ดวงใครคนนึง อาจจะมีตรงบ้าง คลาดเคลื่อนบ้างก็ต้องใช้วิจารณญาณกันนะคะ  มาค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเลือกกองไพ่เพื่อรับคำทำนายกันนะคะ


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.


ไพ่กองที่ 1


เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์สายเทพ เป็นเทพแห่งปัญญาและความสำเร็จ ได้แก่ องค์พระพิฆเนศ พระแม่ลักษมี หรือคนที่นับถือสายพุทธจะเป็นพร เกจิอาจารย์ ท่านมีวาระที่จะมาดูแลตัวคุณถึง 2 องค์ 2 ท่าน และมี 1 ท่านที่คุณกองที่ 1 เคารพนับถือและศรัทธาอยู่แล้วด้วย เพราะต่อจากนี้ในช่วงระยะเวล 1 ปี นับจากวันที่คุณเปิดไพ่นี้คุณจะมีโอกาสได้จับงานใหญ่งานโปรเจ็ค หรือได้รับหน้าที่การงานใหม่ๆ ท่านจะมาช่วยส่งเสริมให้คุณได้รับโอกาสที่ดีและมีความโชคดีในด้านการงานค่ะ

โดยที่ไพ่แถวที่ 2 ขยายความว่าช่วงที่ผ่านมาคุณเผชิญกับปัญหาและความยากลำบากมามากพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องการเงินหนี้สิน คุณมีความคิดที่อยากจะหยุดพ้นหรือจบปัญหาเหล่านี้และอยากสร้างความมั่นคงในชีวิต ก่อร่างสร้างตัว ดังนั้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านนี้จะมาช่วยให้คุณสำเร็จสมหวัง แนะนำว่าให้โฟกัสกับเป้าหมาย อย่าหลุดแผน ในปีนี้ท่านจะช่วยให้คุณจบปัญหาและผ่านพ้นอุปสรรคใดๆก็ตามที่คุณเผชิญอยู่นะคะ แต่ว่าจะเป็นการเคลียร์ปัญหาเก่าๆ เพื่อที่ปีต่อไปคุณจะได้เริ่มต้นใหม่ในแบบที่ดีกว่าเดิม

.

.

.

ไพ่กองที่ 2

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ถึงวาระดูแลคุณในปีนี้คือเทพราหูหรือที่มีลักษณะที่คล้ายกัน มีสายพญานาค ในที่นี้จะเป็นพญานาคสายสีดำ สายที่ดุๆ ที่นึกออกก็จะมีท่านปู่องค์ดำแสนสิริจันทรา นักรบแห่งนาคราชและท่านปู่นิลกาฬ ถ้าคุณมีนับถืออยู่แล้วและท่านมีลักษณะแบบนี้ก็ถือว่าใช่นะคะ ส่วนคนที่มาสายข้าราชการอันนี้เป็นพ่อท่านพญาครุฑเลย

คุณกองที่ 2 เป็นคนประเภทสุขนิยม ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนที่ไม่ได้ลำบากเดือดร้อน ยิ่งในสายตาคนภายนอกที่มองมาคุณจะดูเป็นคนฟุ้งเฟ้อ สุขสบาย คนที่จะเข้าหาคุณล้วนแล้วแต่มีผลประโยชน์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เพราะคิดว่าคุณเป็นคนที่พึ่งพาได้เสมอ คุณเป็นคนที่ขี้สงสาร บางทีใจอ่อน ถ้าเข้าหาคุณดีๆ คุณก็พร้อมที่จะช่วยเสมอ คุณมีโอกาสถูกหลอก ถูกโกงได้ง่ายๆ ดังนั้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ถึงวาระมาดูคุณต่อจากนี้ท่านจะมาช่วยคุณในเรื่องของจิตใจ จะส่งเสริมให้คุณเป็นคนที่กล้าคิด กล้าตัดสินใจ กล้าปฏิเสธคนมากขึ้น ให้คุณกล้าที่จะทำเพื่อตัวเองและปกป้องตัวเองจากคนที่จะเข้าหาคุณเพื่อผลประโยชน์ ให้คุณแคล้วคลาดหลุดพ้นจากคนที่จะเข้ามาเอารัดเอาเปรียบ

.

.

.

ไพ่กองที่ 3

กองนี้เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คล้ายกับกองที่ 1 ออกไปในทางสายเทพ แต่เป็นเทพที่ประทานพรในเรื่องของความสุขสมหวัง ความร่ำรวย รวมถึงเรื่องของความรัก ในทีนี้ต้องหนีไม่พ้นองค์พระแม่ลักษมีเลยค่ะ และก็อีกแบบจะเป็นสายที่เกี่ยวข้องกับน้ำนั่นคือสายพญานาค กองนี้เป็นคนที่มีบุญสัมพันธ์กับสายพญานาคไม่ว่าจะเป็นสายสีไหนก็ตาม ซึ่งลูกหลานพญานาคเนี่ยก็มักจะได้รับความสุขและความร่ำรวย แต่เรื่องความรักนั้นก็จะมีทั้งสมหวังและไม่สมหวังเพราะหากคุณมีคนรักเก่า ในอดีตชาติเป็นพญานาคแล้วติดตามมั่นรักต่อคุณ คุณจะเป็นคนที่พบปัญหาด้านความรัก อันนี้ต้องดูดวงเฉพาะบุคคลนะคะ

ในปีนี้ที่ท่านจะมาดูคุณ ท่าจะมาส่งเสริมให้คุณประสบพบแต่ความโชคดี โดยเฉพาะเรื่องของการงานและการเงิน รวมถึงเรื่องครอบครัว คุณกองที่ 3 เป็นคนที่มีฝีมือ มีความเก่งกาจอยู่แล้ว ลงมือทำสิ่งใด ได้สิ่งนั้น คุณเป็นคนที่ลง 50 ได้กลับมา 50 ลง 100 ได้ 100 ไม่มีปฏิหาริย์ ไม่มีโชคช่วย จะได้หรือไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัว เพราะคุณยังยังขาดความเชื่อมั่นและศรัทธาแบบเต็มเปี่ยม คุณเชื่อในตัวเองมากกว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบสงสัยในการทำบุญ แต่ไปเชื่อเรื่องการบริจาคทานกับคนที่ด้อยกว่ามากกว่าและคุณเป็นคนที่คิดมาก ถ้ามีปัญหาหรือเจอความทุกข์ จะ move on ยาก

ดังนั้น ท่านมาบอกกับคุณในวันนี้ว่า ให้เปิดใจเชื่อและศรัทธาแบบเต็ม 100 ไปเลย อย่าได้คิดติดสงสัยในบุญกรรมและสิ่งศักดิ์สิทธิ์และหมั่นทำบุญให้มาก ทำแล้วละไปแล้ว อย่าไปนั่งคิด ตอนนี้แก้ที่ใจคุณก่อน เชื่อมั่นและศรัทธา ท่านจะนำพาคุณให้ได้อะไรมาง่าย คุณขยัน คุณเก่ง แต่ขาดความเฮง ถ้าคุณมีใจ ท่านจะช่วยให้คุณโชคดี คุณจะได้อะไรมาง่ายกว่าเดิม ขยันอย่างเดียวไม่พอต้องเฮงด้วยนะคะ 

.

.

.

ไพ่กองที่ 4

เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ครูบาอาจารย์ที่มีบุญสัมพันธ์กันมาตั้งแต่อดีตชาติหรือสายบรรพบุรุษต้นตระตูลที่นับถือต่อๆกันมา รวมถึงคนที่มีครูบาอาจารย์ รับครู ครอบครู มีการบูชาครูกันอยู่แล้วด้วยนะคะ คุณมีความเชื่อมั่นและศรัทธาด้วยใจ ช่วงที่ผ่านมาคุณอาจจะเผชิญกับความยากลำบากมาบ้าง มีความผิดหวังและเสียใจ แต่คุณก็เป็นคนที่ยอมรับและเข้าใจในเรื่องของวิบากกรรม และมีความเชื่อ ความศรัทธาที่เต็มเปี่ยม และคุณไม่เคยท้อถอย ไม่เคยยอมแพ้ทั้งในเรื่องของทางโลกและทางธรรม คุณเชื่อมั่นว่าทั้งการกระทำทางโลกและความศรัทธาที่คุณมีทั้งต่อตัวเองและสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะทำให้คุณรอดพ้นไปได้ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน และคุณเป็นคนที่มีเซ้นส์ มีสื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้คุณเชื่อมั่นในเซ้นส์แรกที่คุณได้รับนั่นคือสิ่งที่ท่านจะมานำทางให้กับคุณ ในปีนี้นับจากวันที่คุณเปิดไพ่นี้ ท่านจะมาประสิทธิช่วยเหลือให้คุณประสบความสำเร็จและสมหวังในทุกสิ่งที่คุณเลือกและตัดสินใจทำ จะทำให้คุณได้รับความสุขสมหวัง ความโชคดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน การเงิน ทรัพย์สินเงินทอง